Lắp kho lạnh dược phẩm vắc xin có yêu cầu chuyên biệt về kỹ thuật. Bạn cần chọn đúng máy làm lạnh và tủ đông phù hợp với từng loại thuốc, vắc xin,….Với kinh nghiệm lâu năm, IRECO đang giúp hàng loạt bệnh viện, trung tâm y khoa, phòng khám,….có được nơi cất trữ thuốc đạt tiêu chuẩn, hiệu suất cao đúng như mong đợi.

kho lạnh bảo quản dược phẩm vắc xin
kho lạnh bảo quản dược phẩm – vắc xin

1. Vì sao bạn nên lắp kho lạnh dược phẩm vắc xin của Điện Lạnh Miền Nam?

Lắp đặt kho lạnh dược phẩm vắc xin cần có sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này. Vì lẽ đó, ngoài việc nắm rõ các ý tưởng thiết kế, giải pháp hoàn thiện tối ưu chi phí,…nhà thầu phải trang bị vững vàng về kiến thức y khoa.

vi-sao-can-lap-kho-lanh-duoc-pham-vac-xin
Lắp đặt kho lạnh dược phẩm vắc xin cần có sự am hiểu chuyên sâu để tránh sai lầm đáng tiếc

Đây cũng chính là lý do đội ngũ của IRECO được không ít đối tác tin tưởng. Chọn lắp kho lạnh vắc xin của chúng tôi sẽ giúp bạn:

Chọn đúng loại máy làm lạnh và tủ đông phù hợp

Hệ thống làm lạnh quyết định lớn nhiệt độ, độ ẩm,..trong kho. Vì lẽ đó, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để chọn lựa thiết bị chuẩn. IRECO hiện có năng lực:

 • Thiết kế và xây dựng kho lạnh bảo quản với khả năng điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt từ 0- 5 độ C.
 • Cung cấp giải pháp cho kho lạnh bảo quản dược phẩm – vắc xin khoảng nhiệt lý tưởng đa dạng từ -40 đến 0 độ C.
 • Căn cứ vào thông tin cụ thể được khách hàng cung cấp về nhãn hiệu, điều kiện bảo quản của từng dòng thuộc,…Kho Lạnh Thịnh Vượng giúp bạn chọn ra kiểu dáng, hình thức, môi trường tiêu chuẩn,…trong kho để đảm bảo bảo quản dược phẩm tốt nhất.
 • Chúng tôi tham vấn chuyên sâu giúp bạn tìm ra loại cửa kho lạnh phù hợp như cửa bản lề, cửa trượt, cửa chuyên dụng, cửa bảo dưỡng,…để quá trình vận chuyển, kiểm tra, sử dụng hàng hóa trong kho thêm thuận tiện.

Hàng loạt dự án thành công 

Đúng với câu “trăm hay không bằng tay quen”, những kinh nghiệm có được từ thực tế vô cùng quý giá, khó có giá trị nào đánh đổi. Với hơn 20 năm hoạt động, đội ngũ Điện Lạnh Miền Nam tiếp nhận trên 1000+ dự án xây dựng kho lạnh vắc xin, bảo quản dược phẩm,…

Các kiến thức có được từ hoạt động thực chiến đã giúp đội ngũ Điện Lạnh Miền Nam mang đến thông tin giá trị cho đối tác/khách hàng. Nhờ vậy, bạn tránh xa nhiều sai lầm đáng tiếc khi thiết kế kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm.

thiết kế kho lạnh bảo quản thuốc dược phẩm

Báo giá cạnh tranh lắp đặt kho lạnh dược phẩm vắc xin

Chúng tôi sở hữu báo giá kho lạnh dược phẩm với mức cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy quý đối tác/khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư đáng kể. Hơn thế nữa, bạn còn có thể yên tâm vì:

 • IRECO cam kết chỉ sử dụng thiết bị vật tư đạt tiêu chuẩn. Do vậy hệ thống kho lạnh đảm bảo vận hành với hiệu suất tối đa, tránh xa hiện tượng gặp lỗi hỏng,…
 • IRECO phát triển đồng bộ các dịch vụ thiết kế, thực hiện, bảo trì và sửa chữa kho lạnh. Đồng hành với chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn có đội ngũ hiểu biết chuyên sâu, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

 Đây là cách thông minh giúp các kế hoạch dự kiến được hoàn thành suôn sẻ, tránh phát sinh chi phí và các thiệt hại đáng tiếc.

 • Với chính sách bảo hành dài lâu, chúng tôi giúp bạn thêm yên tâm khi sử dụng các thiết bị vật tư cho kho lạnh.

Báo giá cạnh tranh lắp đặt kho lạnh dược phẩm vắc xin

2. Khác biệt lớn khi sử dụng kho lạnh dược phẩm vắc xin do IRECO lắp đặt

IRECO cam kết mang đến giải pháp bền vững cho quý đối tác/khách hàng. Đối với kho bảo quản dược phẩm, chúng tôi mang đến nhiều thế mạnh khác biệt bao gồm:

Khác biệt Chi tiết

Nhiệt độ

 • Đội ngũ IRECO đều là những chuyên gia có kinh nghiệm. Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc trưng cơ bản của từng dòng dược phẩm để mang đến giải pháp thiết kế kho chuyên biệt.
 • Do đó, mỗi kho lạnh đảm bảo đáp ứng đúng nhiệt độ tiêu chuẩn như yêu cầu của nhà sản xuất dược phẩm.

Ánh sáng

 • Hệ thống chiếu sáng là yếu tố rất quan trọng trong kho lạnh.
 • IRECO giúp bạn yên tâm khi sử dụng các dòng đèn ưu việt, nổi bật là đèn Led với độ bền cao, ít tỏa nhiệt, không gây chói, lóa mắt,…
 • Nhờ đó, môi trường trong kho đảm bảo an toàn, tránh hiện tượng chập cháy. Đồng thời, các bác sĩ, cán bộ y khoa còn dễ dàng làm việc trong kho lạnh hơn.

Hệ thống làm lạnh dự phòng

 • 100% các kho lạnh bảo quản dược phẩm do IRECO thiết kế và hoàn thiện đều cso hệ thống làm lạnh dự phòng.
 • Do đó, ngay cả khi dàn lạnh, máy lạnh,..bị hỏng, môi trường trong kho vẫn đảm bảo mức nhiệt, độ ẩm lý tưởng giúp bảo quản dược phẩm hiệu quả.

Giám sát từ xa

 • Thiết kế tối ưu, áp dụng công nghệ hiện đại với hệ thống camera an ninh, cho phép kết nối với thiết bị di động dễ dàng,…còn giúp bạn có thể quan sát kho lạnh mọi lúc, mọi nơi.
 • Điều này còn nâng cao hiệu suất công việc, tăng tính chuyên nghiệp cho các đơn vị y khoa đáng kể.
IRECO  là nhà thầu cung cấp giải pháp toàn diện cho kho lạnh bảo quản dược phẩm

Do đó, bạn đừng quên gọi 0779.600.672 để được IRECO hỗ trợ thêm. Chúng tôi luôn sẵn lòng mang đến giải pháp tối ưu giúp quý đối tác/khách hàng có thể lắp đặt kho lạnh dược phẩm với mức chi phí thấp nhưng đạt hiệu suất tối đa như mong đợi.

Xem thêm: bảng giá kho lạnh cấp đông