Thanh Lý Kho Lạnh Cũ Giá Rẻ

Posted on Posted on Tin Tức

Lắp đặt kho lạnh bảo quản là một trong những thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến tại các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm. Nếu đang có nhu cầu đơn vị lắp đặt kho lạnh giá rẻ, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và địa chỉ mua hàng uy tín.

1. Vì sao nên lắp đặt kho lạnh giá rẻ?

Việt Nam là quốc gia nằm trong vùng nhiệt đới, có nền nhiệt độ tương đối cao, do đó khi để ở môi trường bên ngoài thực phẩm sẽ rất nhanh bị thối hỏng, không thể tiếp tục sử dụng. Thêm vào đó, sự xâm nhập của các loại vi khuẩn khi để ngoài môi trường cũng rất dễ gây ra tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm. 

kho-lanh-gia-re

Với sự xuất hiện của kho lạnh, thực phẩm sẽ được bảo quản trong môi trường an toàn, có nền nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng, giúp thực phẩm tươi ngon lâu dài và đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm.

2. Lợi ích khi lắp đặt kho lạnh giá rẻ

Giúp bảo quản thực phẩm lâu gấp nhiều lần thông thường

Các loại thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả khi bảo quản trong môi trường có nhiệt độ thấp sẽ bị làm chậm quá trình hô hấp và biến đổi sinh lý. Nhờ đó, rau củ sẽ tươi lâu hơn và đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và các chất cần thiết. Sau đây là bảng về thời gian bảo quản của các loại rau củ khi được bảo quản trong môi trường kho lạnh.

 

Tên thực phẩm Nhiệt độ lưu trữ (oC) Độ ẩm tương đối (%) Thời gian lưu trữ 
Măng tây 2.5oC 95~100 2~3 tuần
Hành tây 0oC 95~100 3 tuần
Đậu ván 4~7oC 95 7~10 ngày
Xà lách 0oC 95 2~3 tuần

Dễ dàng bảo quản với số lượng lớn

Đặc điểm nổi bật nhất của các loại kho lạnh bảo quản chính là được xây dựng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều đó có nghĩa là kho có diện tích tương đối linh hoạt, từ vài mét vuông tới hàng trăm mét vuông, giúp bảo quản được lượng thực phẩm lên tới hàng chục tấn. 

Thuận tiện xuất nhập kho và phân loại thực phẩm

kho-lanh-gia-re

So với các loại tủ lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản có diện tích lớn hơn vì vậy người dùng rất dễ phân khu để bảo quản nhiều loại hàng hóa, rau củ quả khác nhau. Bên cạnh đó, quá trình xuất nhập kho cũng rất nhanh chóng, thuận tiện, xe đẩy hàng có thể vào tận kho bốc xếp. 

3. Kinh nghiệm lắp kho lạnh giá rẻ

Xác định vị trí và diện tích kho lạnh

lap-dat-kho-lanh-mini-giu-thuc-pham

Kho lạnh giá rẻ nên được lắp đặt ở những nơi bằng phẳng, chắc chắn, tránh xa khu vực có hóa chất độc hại. Bên cạnh đó, kho cũng nên được đặt ở vị trí thuận tiện đi lại để giảm thời gian vận chuyển, dễ dàng xuất nhập kho hàng hóa.

Loại kho cần lắp đặt

Hiện nay, kho lạnh cũ giá rẻ thường được chia thành 2 loại chính gồm: kho đông lạnh và kho lạnh bảo quản Chính vì vậy, để xác định loại kho lạnh phù hợp cần lắp đặt, người dùng phải xem xét mức nhiệt độ nào thích hợp với hàng hóa cần bảo quản. 

Thiết kế bên trong kho lạnh

loai-kho-can-lap

Sau khi đã xác định vị trí, diện tích và loại kho lạnh cần lắp đặt, bước tiếp theo cần làm chính là thiết kế bên trong kho lạnh. Người dùng có thể thiết kế bên trong kho lạnh thành các khu chính và khu phụ để bảo quản được nhiều loại thực phẩm khác nhau, đảm bảo không gây lẫn mùi và có thể điều chỉnh mức nhiệt độ, độ ẩm phù hợp với từng loại thực phẩm. 

Thêm vào đó, cũng cần bố trí các khu kệ đựng thực phẩm khoa học, có lối đi rộng rãi, đảm bảo thực phẩm không đè lên nhau và thuận tiện cho quá trình xuất nhập kho hàng hóa.

Lựa chọn thiết bị có công suất phù hợp

Cấu tạo kho lạnh giả rẻ gồm rất nhiều bộ phận khác nhau như: tải lạnh, cụm máy nén, vỏ kho, hệ thống điều khiển, dàn lạnh. Trong đó, tùy thuộc vào nhiệt độ kho lạnh cần lắp đặt, đơn vị thi công sẽ tư vấn các loại thiết bị phù hợp, đảm bảo kho sau khi lắp đặt hoạt động với mức nhiệt độ và độ ẩm ổn định.

Sau đây là bảng lựa chọn mẫu dành cho kho lạnh có mức nhiệt 0 độ C:

Phòng lạnh (m2) Tải lạnh (kW) Cụm máy nén Dàn lạnh Công suất lạnh (kW)
13.2 3.26 LPHC-020MZ50 T-020EHPZN 3.8
26.4 6.41 SPHD-050MZ50 D-050EHPZN 9.16
46.2 10.19 SPHD-075MZ50 D-075EHPZN 14.17
79.2 16.49 SPHD-100MZ50 D-100EHPZN 19.34
Điều kiện môi trường xung quanh Nhiệt độ 32 độ C, Độ ẩm 70%
Nhiệt độ nhập kho hàng hóa 20 – 0 độ C
Panel hình thức lắp ráp Độ dày: 100mm/ Chiều cao phòng: 2400mm/ Độ dẫn nhiệt: 0.18kcal/m2hoC
Nhiệt dung 3.36Kj/kgoC(0.8kcal/kgoC)
Chiều dài ống dẫn khí lạnh 10M
Tỷ lệ nhập kho trong ngày 30%

4. Đơn vị tư vấn lắp đặt kho lạnh giá rẻ

IRECO là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ uy tín tại thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Một số ưu điểm của Công ty được các khách hàng đánh giá cao có thể kể đến là: 

  • Thời gian thi công nhanh chóng
  • Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, tư vấn và tính toán chính xác công suất máy móc lắp đặt phù hợp.
  • Sử dụng các thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng.
  • Hỗ trợ vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trọn đời.

kho-lanh-bao-quan

Một số dự án nổi bật Công ty đã trực tiếp thi công và được khách hàng đánh giá cao bạn có thể tham khảo là: Bitzer, Copeland, Danfoss, GreenPan, Mycom, SungJin, Tabi, Tecumseh. 

Ngoài thi công kho lạnh mới, IRECO cũng kinh doanh các loại kho lạnh cũ giá rẻ. Để được tư vấn và hỗ trợ khi có nhu cầu lắp đặt quý khách hãy gọi ngay vào số Hotline 0779.600.672, đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc miễn phí!

Admin

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *