Nhà Thầu Thiết Kế Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp

Posted on Posted on Tin Tức

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, thực phẩm, hạt giống…. và những sản phẩm này cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Một kho lạnh được thi công không đúng kỹ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có. Chính vì vậy, việc lựa chọn nhà thầu kho lạnh là rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà cung cấp giải pháp kho lạnh uy tín, giàu kinh nghiệm. 

1. Vì sao cần xây dựng kho lạnh?

Việc sản xuất trên diện rộng, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh đồng nghĩa với việc năng suất sản phẩm tăng. Giải pháp kho lạnh sinh ra để bảo quản giúp cho hàng hóa đạt đúng tiêu chuẩn trong thời gian chờ xuất hàng. Vì vậy kho lạnh là không thể thiếu nhất là đối với ngành công nghiệp chế biến, nông sản, thủy hải sản…

nha-thau-kho-lanh

Bên cạnh đó, do cơ chế hội nhập thị trường hàng hóa trong nước có cơ hội xuất hiện không chỉ khu vực mà xuất hiện trên thị trường toàn thế giới đồng nghĩa với việc tiêu chuẩn hàng hóa càng phải được kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt hơn. Việc lắp đặt kho lạnh thực phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ giúp hàng hóa được bảo quản trong thời gian lâu hơn, tránh việc nguồn nguyên liệu bị hỏng, gây ra những thiệt hại không nhỏ cho doanh nghiệp

2.Tiêu chí chọn nhà thầu thi công kho lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay có cả ngàn nhà thầu thi công kho lạnh với đủ quy mô từ lớn tới nhỏ. Nhà thầu nào cũng giới thiệu mình uy tín nhưng mà thực tế thế nào và làm sao để chủ đầu tư có thể đánh giá một nhà thầu uy tín khi chưa tiếp xúc và làm việc trực tiếp?

hinh-anh-thi-cong-xay-dung-nha-thau-kho-lanh

Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng

Có 3 cách để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín: Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ – Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên – Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông.

  • Chính sách giá cả hợp lý

Đôi khi bạn sẽ gặp đơn vị thi công kho lạnh báo giá rất rẻ nhưng thực ra trong hợp đồng có nhiều hạng mục họ chưa tính, họ ra giá rẻ để bạn ký hợp đồng với họ. Hoặc họ báo giá rẻ, gần như là không có lời nhưng khi thi công họ sẽ sử dụng vật tư kém chất lượng để sinh lời. 

  • Thiết bị, linh kiện chính hãng

Một số nhà cung cấp giải pháp kho lạnh vì để ký được hợp đồng với chủ đầu tư nên đã “tâng bốc” thiết bị, linh kiện của mình là hàng chính hãng. Nhưng thực chất, lại là thiết bị sản xuất Trung Quốc mang danh Châu Âu. Các thiết bị như cụm máy nén, dàn ngưng, vật tư kho lạnh,… đều sẽ bị xuống cấp nhanh chóng, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong kho lạnh. 

  • Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp

Khách hàng có xu hướng cho rằng các nhà thầu kho lạnh đang nỗ lực nhiều hơn để phục vụ mình khi họ được trực tiếp nhìn thấy các hoạt động đang diễn ra. Họ cũng đồng thời tin rằng các nhà thầu thiết kế kho lạnh minh bạch làm việc tỉ mỉ và có chuyên môn hoạt động cao hơn so với các tổ chức khác.

3. Một số nhà thầu thiết kế lắp đặt kho lạnh uy tín 

Thịnh Vượng Group 

thinh vuong group

Thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường. Và Thịnh Vượng Group – nhà thầu thiết kế lắp đặt kho lạnh với nhiều năm kinh nghiệm được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực trên thị trường, chính là một trong những sự lựa chọn như thế.

  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và lên phương án hiệu quả, đồng thời báo giá hệ thống chi tiết.
  • Có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao.
  • Đơn vị có đầy đủ chứng nhận chất lượng sản phẩm cho máy móc thiết bị kho lạnh ( quạt kho lạnh, hệ thống máy nén khí, tấm panel…), đảm bảo hàng hóa chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng hệ thống kho lạnh, hoạt động hiệu quả và chính sách chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng sử dụng chuyên nghiệp. Đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng kho lạnh bảo quản, có ký kết hợp đồng rõ ràng.
  • Đơn vị có chính sách giá ưu đãi, thanh toán linh hoạt giúp khách hàng kiểm soát được chất lượng kho lạnh

IRECO

IRECO là nơi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất thị trường. Đây được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn thiết kế lắp đặt kho lạnh dùng cho bảo quản nông sản, hải sản, y tế, công nghiệp,….bảo hành định kỳ, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Chính vì thế, trong danh sách các nhà thầu kho lạnh uy tín nhất TP. HCM không thể vắng mặt Công ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Miền Nam.

nha-thau-kho-lanh

Với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, đội ngũ giám sát có kinh nghiệm lâu năm, độ thẩm mỹ cao, Công ty TNHH Giải Pháp Nhiệt Miền Nam đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả những ai khó tính nhất.

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí là một nhà cung cấp giải pháp kho lạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao và không ngừng phấn đấu để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực công nghiệp lạnh. Nơi đây chuyên cung cấp, lắp đặt công trình lạnh công nghiệp cho các nhà máy thủy sản, công ty thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, khách sạn…

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật, cùng với nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình yêu nghề, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu giải pháp kho lạnh hãy liên hệ ngay với Hưng Trí để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trên đây là một số nhà thầu kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất TP.HCM. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được nhà thầu phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình. 

>> Xem thêm: Báo Giá Lắp Đặt Kho Lạnh Mini

Admin

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *